ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

1. ขอแสดงความยินดี กับ ด.ช.ปองคุณ  จี้ขาว (น้องกาก้า) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนบ้านแม่เทย ที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประเภทห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ และคณิตศาสตร์ตามแนวทางของ สสวท. และ สอวน. (SMART SCINCE) โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน
2. ขอแสดงความยินดี กับ ด.ช.ธีรภัทร  ทาธิ (น้องสมาร์ท) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนบ้านแม่เทย ที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โครงการนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษด้านกีฬาฟุตบอล โรงเรียนเทพศิรินทร์ จังหวัดเชียงใหม่
3. ขอแสดงความยินดี กับ ด.ญ.ธนพร  อินถานันท์ (น้องใบข้าว) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนบ้านแม่เทย ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนพิเศษด้านกีฬา โรงเรียนสารภีพิทยาคม จังหวัดเชียงใหม่
4. ขอแสดงความยินดี กับ ด.ญ.จิรัชญา  ตาแก้ว (น้องต้นข้าว) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนบ้านแม่เทย ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์พลังสิบ โรงเรียนเวียงเจดีย์วิทยา จังหวัดลำพูน
5. ขอแสดงความยินดี กับ ด.ญ.ฟ้าใส  ยังน้อย (น้องฟ้าใส) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนบ้านแม่เทย ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนพิเศษภาษาฝรั่งเศสและภาษาญี่ปุ่น โรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ลำพูน